Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
ATLAN - Áo thun nhật bản

Atlan - shop cung cấp bỏ sỉ áo thun sỉ giá rẻ nhất TPHCM và thị trường toàn quốc 25k / áo. Giá tốt nhất, nhiều mặt hàng đẹp chất lượng trên Thị Trường Sỉ

Cách nhận biết áo thun chất lượng tốt

Áo thun là trang phục cơ bản được các bản trẻ rất ưa chuộng, áo thun hiện nay rất đa dạng, cả về kiểu cách lẫn màu áo. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại áo thun giá rẻ với chất lượng kém nhưng lại được gắn các nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng.

Vậy để nhận biết được áo thun chất lượng thì phải làm như thế nào, chúng ta hãy cũng nhau tham khảo bài viết sau đây.

Thật ra cách nhận biết rất đơn giản như:

Chạm vào
Kiểm tra đơn giản nhất là chỉ cần chạm vào. Một áo thun chất lượng tốt sẽ không bao giờ cảm thấy như cứng hoặc thô. Nếu vải mềm mại nhưng vững chắc cùng một lúc, thì rất có thể đó là chất liệu tốt.

>> xem nhiều hơn tại: https://aothunnhatban.vn/

Kiểm tra nhãn
Hầu hết các áo thun không chỉ có  số luồng trên nhãn của chúng, mà chúng còn cho biết chất liệu tạo ra chúng.

Thực hiện các bài kiểm tra nhăn
Gấp một phần của áo trong tay và sau đó thả. Nếu nó duy trì nhiều nếp nhăn thì có lẽ chất lượng xấu, nếu nó không giữ được bất kỳ nếp nhăn nào thì đó có lẽ là một chất liệu tổng hợp. 

Kiểm tra độ trong suốt
Giữ quần áo gần chỗ có ánh sáng và xem nó trở nên trong suốt như thế nào. 

Stitches (Mũi khâu)
Stitches là các cơ sở của một sản phẩm may mặc. Bởi vì các nhà sản xuất sẽ luôn chú ý nhiều hơn đến bên ngoài của một chiếc áo thun, cách đơn giản nhất để biết liệu một mũi khâu có được thực hiện tốt hay không là kiểm tra các đường chỉ.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có bao nhiêu đường chỉ khâu. Số càng cao thì càng tốt bởi vì nó có nghĩa là dành nhiều thời gian hơn để đặt tee lại với nhau. Nếu bạn chưa bao giờ quan tâm đến loại vật này, thì một nơi tốt để bắt đầu sẽ là tủ quần áo của bạn. So sánh giữa các sản phẩm may mặc khác nhau mà bạn có và thử liên quan đến thương hiệu.

Viền
Giống như mũi khâu, viền là dấu hiệu của việc chăm sóc bao nhiêu được đặt khi thực hiện các hàng may mặc. Khi nói đến áo thun, bạn nên chú ý đặc biệt tới cổ áo, tay áo và vòng dưới.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article